Điềm báo hắc hơi mang đến ý nghĩa như thế nào?

85 / 100
Đánh Giá

Hắt xì hơi không kiểm soát theo giờ là hiện tượng bất ngờ, thường không có dự báo. Đây là phản xạ tự nhiên để loại bỏ chất kích thích từ mũi và miệng. Tuy nhiên, hắt xì hơi liên tục theo giờ, ngày được coi là dấu hiệu mang ý nghĩa tâm linh trong tương lai. Chi tiết về điềm báo hắc hơi và ý nghĩa tâm linh liên quan sẽ được tổng hợp trong bài viết sau đây tại Sin88 nhé:

Cùng Sin88 tìm hiểu ý nghĩa điềm báo hắc hơi như thế nào?
Cùng Sin88 tìm hiểu ý nghĩa điềm báo hắc hơi như thế nào?

Điềm báo hắc hơi ở nam và nữ theo giờ

Hắc hơi là một hiện tượng bình thường xuất hiện ở bất cứ người nào, giúp mũi loại bỏ các bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. Bên cạnh nguyên nhân sinh học, việc hắt xì hơi còn liên quan đến những điềm báo khác nhau. Thời gian và cách hắc hơi cũng ảnh hưởng đến ý nghĩa của hiện tượng này.

Điềm báo hắc hơi giờ Sửu (1-3h)

Khi hắt xì hơi từ 1h đến 3h sáng (thời khắc sửu), bạn cần đề cao thận trọng. Điều này có thể tượng trưng cho nguy cơ bị ảnh hưởng bởi những hành vi không tốt từ người khác, gây hại cho cộng đồng. Hãy cẩn trọng và lưu ý trong thời điểm này.

Hắc xì hơi khung giờ Dần (3-5h)

Khi hắt xì hơi từ 3h đến 5h sáng (thời khắc dần), đây có thể là dấu hiệu cho tương lai mối quan hệ duyên phận sắp đến. Trong thời gian tới, bạn có thể gặp gỡ và kết nối với người bạn đời tương lai.

Điềm báo hắc hơi vào giờ Mão (5-7h)

Khi bạn bị hắt xì hơi từ 5h đến 7h sáng (thời khắc Mão), điềm báo đang gửi đến bạn rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà đáng giá từ một người mà bạn chưa hề quen biết. Đây có thể là một trong những người đã lâu nay ngưỡng mộ và đánh giá cao tài năng của bạn.

Hắc xì hơi vào khung giờ Thìn (7-9h)

Trong khoảng thời gian từ 7h đến 9h sáng (thời khắc Thìn), những điềm báo cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tài lộc và may mắn trong tương lai. Công việc kinh doanh, buôn bán và sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển thuận lợi, trôi chảy và được đánh dấu bởi nhiều may mắn.

Điềm báo hắc hơi vào vào khung giờ Thìn (7-9h)?
Điềm báo hắc hơi vào vào khung giờ Thìn (7-9h)?

Điềm báo hắc hơi vào giờ Tỵ (9-11h)

Trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h sáng (thời khắc Tỵ), dù bạn có thể đối mặt với một số khó khăn nhưng sẽ có sự trợ giúp của những người quý mến.

Hắc hơi vào khung giờ Ngọ (11-13h)

Trong khoảng thời gian từ 11h đến 13h (giờ Ngọ), việc bị hắt xì hơi đem lại dự báo về sự hội ngộ gia đình hoặc gặp gỡ những người thân mà đã lâu không gặp. Hoặc có thể bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ một vị họ hàng xa xôi.

Điềm báo hắc hơi vào giờ Mùi (13-15h)

Trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h (giờ Mùi), việc bị hắt xì hơi mang đến tín hiệu về tài lộc và khuyến nghị bạn nên khai thác cơ hội đầu tư kinh doanh. Hoặc trong thời gian sắp tới, bạn sẽ tham gia một buổi tiệc quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy công việc hoặc kinh doanh của mình.

Hắc hơi vào khung giờ Thân (15-17h)

Nếu bạn bất ngờ hắt xì hơi vào thời gian này: Điềm báo có thể xuất hiện vấn đề trong công việc hoặc tình cảm nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Điềm báo hắc hơi vào giờ Dậu (17-19h)

Nếu bạn hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 17h đến 19h (Giờ Dậu): Điềm báo về may mắn trong tình duyên. Nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm, điều này thể hiện tình yêu của hai người sẽ vững vàng, trường tồn suốt cuộc đời.

Hắc hơi vào khung giờ Tuất (19-21h)

Khi bạn hắt xì hơi vào khoảng từ 19h đến 21h (Giờ Tuất), có thể có ai đó đang nhớ đến bạn. Nếu bạn cảm thấy có tình cảm với họ, hãy để họ có thời gian và chờ đợi. Một ngày tốt đẹp sẽ đến và họ có thể sẽ thổ lộ tình cảm với bạn.

Điềm báo hắc hơi vào khung giờ Hợi (21-23h)

Hắt xì hơi từ 21h đến 23h, có thể công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, thất thoát về tài chính. Nhưng đừng lo, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người thân.

Hắc hơi vào khung giờ Tý (23-1h)

Từ 23h đến 1h (Giờ Tý), hắt xì hơi vào khoảng thời gian này báo hiệu bạn sắp có cơ hội thưởng thức ẩm thực ngon và sẽ được mời tham gia bữa tiệc. Hãy sẵn sàng để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ này nhé!

Điềm báo hắc hơi theo ngày trong tuần

Dưới đây là các luận giải tương ứng với việc hắt xì hơi vào từng ngày trong tháng, dựa trên thứ của ngày đó:

Điềm báo hắc hơi theo ngày trong tuần mang đến ý nghĩa gì?
Điềm báo hắc hơi theo ngày trong tuần mang đến ý nghĩa gì?
 • Thứ Hai: May mắn, thuận lợi trong công việc, có sự giúp đỡ và quý nhân phù trợ. Tin vui sẽ đến trong ngày này.
 • Thứ Ba: Điềm báo hắc hơi này nhắc nhở cẩn thận với hành động và lời nói để tránh hiểu lầm. Hắt xì hơi vào ngày này có thể báo hiệu thị phi và cản trở.
 • Thứ Tư: Cảm xúc có thể bị ảnh hưởng, dễ nảy sinh cáu gắt. Tuy nhiên, hãy kiềm chế để không ảnh hưởng đến công việc.
 • Thứ Năm: Tình cảm và chuyện tình yêu sẽ có tin vui. Cơ hội gặp gỡ người đặc biệt lành mạnh và đầy tình cờ.
 • Thứ Sáu: Điềm báo hắc hơi dự báo sẽ có lời mời tham gia các hoạt động vui chơi. Bạn sẽ được người khác mời và đón nhận với tinh thần nồng nhiệt.
 • Thứ Bảy: Tiền bạc và tài lộc sẽ tốt, đặc biệt cho người kinh doanh. Hắt xì hơi vào ngày này có thể mang lại thuận lợi về tài chính.
 • Chủ Nhật: Có người nghĩ đến bạn, có thể là ai đó thầm thương trộm nhớ. Tình cảm dành cho bạn từ lâu nhưng chưa được thổ lộ.

Điềm báo hắc hơi theo số lần

Theo các chuyên gia về tướng số học, mũi thường thể hiện tài lộc, trí tuệ và tài năng của mỗi người. Vì thế, các dấu hiệu nhảy mũi một, hai, ba, bốn lần đều mang ý nghĩa sâu sắc giúp dự đoán vận mệnh.

 • Nhảy mũi một cái: Tín hiệu tích cực, có người đang nhắc đến bạn với sự trân trọng, tình cảm và biết ơn. Có khả năng những hành động tốt của bạn đang lan tỏa rộng rãi.
 • Nhảy mũi hai cái: Điềm báo hắc hơi này thông báo rằng có ai đó đang kỳ vọng vào bạn. Hãy xem xét lại những gì bạn đã hứa hẹn với người khác và xem có thể thực hiện hay không.
 • Nhảy mũi ba cái: Bạn sẽ nhận nhiệm vụ quan trọng tại nơi làm việc. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để thể hiện năng lực của bạn.
 • Nhảy mũi bốn cái: Có thể bạn vừa làm điều gì khiến người khác không hài lòng, nhưng họ không thể nói ra.

Hắc xì đánh số mấy để trúng lớn?

Dưới đây là điềm báo hắc hơi về các con số may mắn cho từng tình huống cụ thể trong xổ số nhé:

Điềm báo hắc hơi đánh số mấy để trúng lớn?
Điềm báo hắc hơi đánh số mấy để trúng lớn?
 • 1 lần nhảy mũi: Số 01 và 10
 • 2 lần nhảy mũi liên tiếp: Số 02 và 20
 • 3 lần nhảy mũi liên tiếp: Số 03 và 30
 • Hắt xì hơi liên tục trên 3 lần: Số 99
 • Nhảy mũi vào giờ Tý: Số 01, 10.
 • Nhảy mũi vào giờ Sửu: Số 32, 23.
 • Nhảy mũi vào giờ Dần: Số 45, 54.
 • Hắc hơi giờ Mão: Số 24, 42.
 • Hắc hơi giờ Thìn: Số 89, 98.
 • Hắc hơi giờ Tỵ: Số 02, 20.
 • Hắc hơi giờ Ngọ: Số 48, 84.
 • Hắc hơi giờ Mùi: Số 36, 63.
 • Hắc hơi giờ Thân: Số 59, 95.
 • Hắc hơi giờ Dậu: Số 27, 72.
 • Hắc hơi giờ Tuất: Số 47, 74.
 • Hắc hơi vào giờ Hợi: Số 86, 68.
 • Khi người yêu hắt xì mũi: Số 39.
 • Mơ thấy mình hắt xì mũi: Số 79.

Lời kết

Mong rằng với những giải đáp về điềm báo hắc hơi đã được chia sẻ , anh em đã nắm bắt được ý nghĩa của việc nhảy mũi theo ngày, giờ và số lần. Từ đây, anh em có thể tìm hiểu thêm về các dấu hiệu này để đồng thời nhận thấy điềm báo của các con số may mắn mang lại và đừng quên truy câp vào trang giải mã giấc mơ Sin88 để cập nhật những thông tin mới mỗi ngày nhé.

Click để cập nhật SIN88 trên trang tin tức Google
Cập nhật SIN88 trên trang tin tức của Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *