Giải đáp thắc mắc về những điềm báo trên móng tay

81 / 100
Đánh Giá

Thế giới tâm linh là thế giới ẩn chứa những bí mật mà chúng ta không thể nào giải đáp hết được chẳng hạn như những điềm báo trong cuộc sống. Nó giống như một lời tiên tri về những sự việc sắp xảy đến với chúng ta. Trong đó những điềm báo trên móng tay là những điềm báo mà chúng ta dễ nhận biết nhất thông qua mắt thường. Vậy những điềm báo đó có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống chúng ta?

Điềm báo trên móng tay là gì? Tổng quan về điềm báo

Phương đông và phương tây có một điểm chung về mặt tâm linh đó chính là chúng ta đều tin về những điềm báo. Những điềm báo như: mèo đen, quạ bay vào nhà, thủy tinh rơi vỡ… là những điềm báo xấu mà bất kì ai cũng cảnh giác.

Điềm báo là những sự việc hay hiện tượng xảy ra hoặc sắp xảy ra trong tương, dự đoán về những điều có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Điềm báo có thể là điềm may hoặc điềm rủi tùy thuộc vào hoàn cảnh và dấu hiệu của nó.

Giải đáp những thắc mắc tâm linh về những điềm báo trên móng tay
Giải đáp những thắc mắc tâm linh về những điềm báo trên móng tay

Điềm báo xuất hiện trên móng tay có nghĩa là gì?

Xét về mặt y học

Điềm báo trên móng tay là sự thay đổi có thể nhìn bằng mắt thường ở trên móng, dễ nhận biết nhất là sự xuất hiện của những đốm trắng, hạt gạo móng tay trong y học gọi nó là  Leukonychia. Những đốm khó chịu này không thể lau đi được do nó tự thân xuất hiện trên bề mặt móng tay, gây mất thẩm mỹ. Xét về mặt khoa học thì đây là một trong những dấu hiệu của bệnh tật và con người cần phải đi khám.

Một số nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện những đốm trắng đấy là:

  • Cơ thể bị thiếu 1 số dưỡng chất quan trọng như: protein, vitamin C hay cali,…..
  • Gặp phải vấn đề về da như nấm móng
  • Khô móng hay móng tiếp xúc quá nhiều với hóa chất
  • Do mắc một số bệnh liên quan đến xương khớp
  • Có thể là do chức năng hô hấp của phổi bị suy yếu
  • Gan của bạn đang gặp vấn đề

Xét về mặt tâm linh

Nhiều người truyền tai nhau rằng nếu như những đốm trắng ấy xuất hiện trên ngón tay càng nhiều thì có người đang dành tình cảm yêu mến hoặc là có ai đó đang thầm thương trộm nhớ mình. Những người có nhiều đốm như thế thì sẽ có nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên đối với nhiều người đây là hiện tượng mang ý nghĩa về tâm linh. Nó là một điềm báo, báo hiệu sắp tới có thể bạn sẽ gặp chuyện xui rủi trong cuộc sống như: gia đình, tình cảm, công việc.

Những điềm báo trên móng tay chúng ta thường gặp

Những đốm gạo xuất hiện trên những ngón tay khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau báo hiệu rằng chúng ta sắp gặp may hay gặp xui. Những dấu hiệu đó còn tùy thuộc vào việc nó xuất hiện ở tay phải hay tay trái của chúng ta.

Điềm báo trên móng tay có thể nhìn bằng mắt thường ở trên móng, sự xuất hiện của những đốm trắng, hạt gạo trên móng tay
Điềm báo trên móng tay có thể nhìn bằng mắt thường ở trên móng, sự xuất hiện của những đốm trắng, hạt gạo trên móng tay

Điềm báo trên móng tay cái

Hạt gạo trên ngón tay cái là điềm báo mang sắp tới bản thân sẽ nhiều thay đổi thú vị, may mắn hoặc cũng là điểm gở cảnh báo rằng quan hệ tình cảm của bản thân xuất hiện trục trặc.

Cụ thể nếu như mộng trắng xuất hiện trên móng ngón cái trên tay phải thì bản thân nên vui mừng vì đây là dấu hiệu tốt. Cá nhân hoặc gia đình sắp đón nhiều tin vui, chuyện may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân.

Ngược lại nếu như ngón cái bên tay trái xuất hiện những đốm gạo thì chủ nhân phải chú ý đề phòng chuyện tình cảm. Vì đây là điềm báo rằng 2 bạn sẽ có rạn nứt, cãi vã hoặc xấu nhất là chia tay.

Xem thêm: Những điềm báo móng chân thường gặp và ý nghĩa của nó

Điềm báo trên móng tay trỏ

Hạt gạo ở vị trí ngón trỏ của hai bên tay cũng mang những ý nghĩa khác nhau, nó cũng có thể là vận may nhưng nó cũng có thể là điều đen đủi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh chúng ta sẽ phải có những sự đề phòng khác nhau.

Theo đó, nếu như nhận thấy rằng mình có điềm báo trên móng tay ngón trỏ của tay phải thì sắp tới cuộc sống của các bạn sẽ có những thay đổi mới trong thời gian gần nhất. Đây là điềm báo tốt vì nó chủ yếu là  theo hướng tích cực.

Ngược lại nếu như nó nằm bên tay trái thì chủ nhân phải đề phòng những chuyện thị phi thậm chí là có kẻ xấu hãm hại Chúng ta cần phải tránh rắc rối để  không làm ảnh hưởng tới danh dự bản thân, gia đình.

Điềm báo trên móng tay giữa

Hạt gạo xuất hiện ở móng tay ngón giữa dù ở tay trái hay tay phải là điềm báo không tốt. Cụ thể bạn sẽ gặp phải những chuyện xui rủi, không may mắn có thể xảy ra trong cuộc sống, gia đình, tình cảm , công việc khiến cho bạn bị chi phối, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mộng trắng xuất hiện trên móng tay giữa ở bên cánh tay  phải là điềm báo gặp phải nhiều chuyện buồn phiền. Điều này sẽ khiến cho bạn rầu rĩ và có những suy nghĩ tiêu cực

Đối với điềm báo ở ngón giữa phía bên tay trái thì cuộc sống sẽ bế tắc. Cụ thể có nhiều điều không may mắn xảy đến liên tục, làm việc gì cũng gặp nhiều trắc trở, khó khăn không được như ý.

Điềm báo trên móng tay áp út

Ý nghĩa của việc điềm báo trên móng tay ngón áp út bên phải và bên trái hoàn toàn trái ngược nhau. Đặc biệt là điềm báo về chuyện tình cảm. yêu đương nam nữ.

Đối với điềm báo nằm ở ngón áp út cánh tay phải thì bạn nên vui mừng vì chuyện tình cảm sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ có người thầm thương trộm nhớ hoặc nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người yêu hiện tại.

Những điềm báo trên móng tay chúng ta thường gặp
Những điềm báo trên móng tay chúng ta thường gặp

Ngược lại nếu như thấy rằng hạt gạo mà xuất hiện ở ngón áp út bên tay trái thì bạn đang rối bời trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ rơi vào trạng thái bị thiếu hụt tình cảm, cô đơn hoặc không được hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại của mình.

Điềm báo trên móng tay út

Nếu như nhận thấy rằng hạt gạo xuất hiện ở ngón út phía bên bàn tay trái thì bạn phải hết sức cẩn trọng chuyện ngoại giao. Đặc biệt các mối quan hệ bạn bè thân thiết phải lưu ý vì sẽ có người tâm cơ phá hoại hoặc xảy ra chuyện hiểu lầm không đáng có.

Hạt gạo xuất hiện ở ngón út phía bên tay phải thì chứng tỏ mình sắp có chuyến du lịch xa sau những ngày tháng mệt mỏi. Chuyến du lịch ấy sẽ rất thú vị, bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác hạnh phúc bên người thân và bạn bè mình.

Kết luận

Những điềm báo trên móng tay là những điềm báo mà bạn dễ dàng nắm bắt nhất, nó cũng có những điềm tốt và điềm xấu. Vì thế cho nên chúng ta cần phải có hiểu biết về những điềm báo để có thể đón nhận những điều may mắn và tránh xa những điều xui xẻo. Hy vọng bài viết mà Sin88 chia sẻ ở trên có thể giúp bạn thành công.

Click để cập nhật SIN88 trên trang tin tức Google
Cập nhật SIN88 trên trang tin tức của Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *